Cách cài đặt google làm trang chủ mới nhất

Tổng HợpCách cài đặt google làm trang chủ cho 4 trình duyệt sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay Google Chrome, Firefox, Internet Explore, Cốc cốc
Chi tiết tại:
Chào các chúng ta, mình là một người thương web & CNTT đặt biệt là blogger của Cty Google. và 1 ý tưởng đã ra đời, mình đã lựa chọn là kết hợp nó lại với nhau, tức là sẽ lập 1 Site về tips tin học để chia sẽ với các bạn. Ý tưởng là vậy nhưng khi thực hiện thì rất nhiều khó khăn. Nhưng, tôi đã quyết định vượt qua hết thảy để thành công với ước mơ của mình. Tôi ko dự đoán bao giờ làm trang web trở nên một công việc thật sự có thể giúp mình kiếm sống với chúng, một ý tưởng để tồn tại & biến ước mơ thành sự thật là chạy quãng cáo của Cty Google (Adsense). Tuy nhiên chúng như là là 1 niềm hy vọng xuất hiện theo hành trình của mình. Tôi ko viết site cho tiền nhưng thật sự thì cũng cần chúng để duy trì đời sống.

Tôi chắc chắn là rất thương công việc và học được rất nhiều về các ngành CNTT. Đồng thời mình đã nhận ra rằng viết blog là cách tôi muốn dành nhiều thời gian tự do của mình. Vì thế, thay vì đi tìm một công chuyện này bán thời gian mà có thể mang lại thu nhập ổn định hơn, mình quyết dành thời gian cho làm trang web. Tôi thiết lập một lịch làm điều này cho mình, mình thích khám phá cách để cải thiện Site của tôi ngày càng rất hay hơn.

Sau cùng mời các bạn đến thăm Site của mình

Nguồn: https://seoredefined.com/

Xem thêm bài viết khác: https://seoredefined.com/tong-hop/

1 thought on “Cách cài đặt google làm trang chủ mới nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *