Cô Gái Hoang Dã | Kaew Klang Dong แก้วกลางดง | Mai & Oom

Tình YêuTên phim: แก้วกลางดง / Kaew Klang Dong
Tên Tiếng Việt: Cô Gái Hoang Dã
Thể loại:Tình cảm lãng mạn
Thời gian phát sóng: 20h30 thứ 6 – 7 – Chủ Nhật hàng tuần
Kênh phát sóng: Channel 3
Thời điểm phát sóng: 27/07/2019

Diễn viên
Mai Warit Sirisantana vai Songpao

Oom Eisaya Hosuwan vai Mewadee

Fanpage: facebook.com/maioomworld

VIETSUB FULL:

Nội dung:

Songpao là một chàng trai xuất thân giàu có, hướng ngoại và thích đi du lịch những nơi hoang dã, nhất là vào rừng. Trong một lần đi rừng, Songpao bị hổ tấn công. Vì phải bảo vệ cho Songpao, thợ săn Jan- một người bạn thân, kiêm dẫn đường của ba Songpao bị thương nặng. Trước khi qua đời ông Jan nhờ Songpao chăm sóc cho Mewadee, con gái duy nhất của ông. Mewadee là một cô gái 19 tuổi, lớn lên giữa núi rừng hoang dã và những người dân vùng sâu vùng xa mộc mạc. Mewadee muốn trở thành thợ săn tài giỏi giống như cha mình nên cô không thể chấp nhận việc cha mình qua đời cũng như theo Songpao trở về Bangkok. Songpao vì muốn thực hiện lời hứa của mình nên đã thi đấu với Mewadee, cuối cùng anh bị thương và Mewadee cũng đồng ý theo anh về thủ đô.

Mewadee, cô gái sinh ra và lớn lên ở nơi hoang dã, vùng sâu, vùng xa, rất lạ lẫm với những thứ hiện đại ở Bangkok. Rất may là người nhà của Pao đều yêu thương và chào đón Mewadee. Mewadee phải làm quen mọi thứ từ cách đi đứng, ăn mặc, nói chuyện, cư xử….và còn phải tự nhận ra một thứ không ai có thể dạy cho Mewadee, đó là thứ tình cảm kỳ lạ, đang lớn lên từng ngày mà cô giành cho Pao.

Songpao có hai người bạn thân là Wan & Jaet. Wan là cô gái xinh đẹp, chủ sở hữu một thương hiệu chăm sóc sắc đẹp, môn đăng hộ đối với Pao và rất thích Pao nhưng Pao vẫn chưa cho Wan một câu trả lời. Trong khi Jaet, anh chàng DJ, một anh chàng tưởng chừng phong lưu lại rất chung tình với Wan, nhưng Wan lại mãi chạy theo sau Pao, khi buồn thì lại quay về với Jaet. Việc Mewadee xuất hiện trong cuộc sống của Pao khiến Wan tức giận, dù Pao đã từ chối Wan nhưng Wan vẫn không thôi ý định hãm hại Mewadee. 

Ban đầu vì lời hứa của một người đàn ông với người đã hy sinh mạng sống vì mình, Pao làm đủ mọi cách để giữ được lời hứa đó – bảo vệ & chăm sóc Mewadee. Pao thay thế vai trò của người cha – cho Mewadee một mái ấm gia đình với những người thực sư yêu thương cô, tự mình đưa cô gái đến trường, lo lắng như đưa trẻ vào lớp 1, bao dung với những sai lầm của cô…nhưng có một chuyện Pao không làm được là giao Mewadee vào tay một người chàng trai khác…..

Nguồn: https://seoredefined.com/

Xem thêm bài viết khác: https://seoredefined.com/tinh-yeu/

29 thoughts on “Cô Gái Hoang Dã | Kaew Klang Dong แก้วกลางดง | Mai & Oom

  1. Vẫn thích phiên bản cũ với diễn viên cũ hơn bản này mặc dù bản này ko có thay đổi nội dung mấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *