CỰ GIẢI✨TÌNH YÊU NĂM 2020

Tình YêuHi beautiful souls 🦋
Xin chào các bạn đến với Honey Tarot,

Đây là trải bài chung theo cung hoàng đạo – cách thức xem các trải bài này là video sẽ phù hợp khi các bạn có cung Mặt trời (cung hoàng đạo theo ngày sinh dương lịch), hoặc Mặt trăng, hoặc Điểm Mọc, hoặc sao Kim, hoặc cung nhà thứ 7 thuộc vị trí này.

Nếu các bạn chưa có bản đồ sao cá nhân, có thể lập Bản đồ sao cá nhân theo đường link dưới đây (giờ sinh – ngày tháng năm sinh tất cả là dương lịch):

Vì đây là trải bài chung cho tất cả các bạn có vị trí cung hoàng đạo đó nên hãy cởi mở khi xem vì có thể sẽ không đúng hết toàn bộ.

Xin hãy lưu ý rằng:

➖vì là trải bài chung mang nhiều nguồn năng lượng nên sẽ không đúng hết với tất cả các bạn – có khi đúng có khi không nên hãy xem với tinh thần cởi mở.

➖các cung được nhắc đến trong trải bài không nhất thiết phải là cung hoàng đạo – đó là năng lượng nổi bật của trải (ví dụ: bạn là Nhân mã nhưg tụ bài đề cập là Thiên bình cũng ko ảnh hưởng gì)

➖ thời gian là tương đối – tất cả các video dù mình ghi Tháng nào đó thì ở thời điểm các bạn bấm vào và tìm kiếm thông điệp vẫn dc tính ở thời điểm đó. Nghĩa là ko có một mốc thời gian xác định nào cả.

🟡 Các bạn nào có nhu cầu book xem riêng (18+) xin hãy liên hệ với mình qua:

🔹Facebook: Honey Tarot

Mình chỉ nhận lịch qua Facebook và sẽ phản hồi bạn khi check đến lượt. Mình rất tôn trọng mọi ng nên ai nhắn trc mình sẽ vẫn theo thứ tự mà check chứ ko check ưu tiên. Mình phản hồi khi mình có khả năng nhận thêm hay lịch trống. Mng lưu ý điểm này giúp mình nhé !
________________________
Hãy theo dõi mình qua Instagram để theo dõi lịch up các video và thông điệp mình chia sẻ thêm về cuộc sống:

Instagram: honeytarot_

(Không nhận book lịch qua insta này)

Contact – for business only:
honeytarot0111@gmail.com

Rất cảm ơn mng đã ghé qua kênh Honey Tarot và mong mng luôn dc truyền đến những nguồn năng lượng tích cực từ mình 🥰

*Tarot cho mục đích giải trí qua tất cả các video này
*Tarot for entertainment only

#honeytarot #cugiai #12cunghoangdao #tarot

Nguồn: https://seoredefined.com/

Xem thêm bài viết khác: https://seoredefined.com/tinh-yeu/

21 thoughts on “CỰ GIẢI✨TÌNH YÊU NĂM 2020

  1. 12 cung hoàng đạo thì mình sẽ là cự giải, còn 13 cung hoàng đạo thì mình sẽ là song tử

  2. Không phải mình không từ chối được mà mình sợ người ta buồn. Mình cũng đang muốn có một mối quan hệ mới, nhưng mối quan hệ này hy vọng sẽ đánh thức con người thật của mình

  3. Chị ơi khi nào chị xem cự giải tại sao lận đận trong tình duyên lắm nha chị ♥️

  4. Cung mọc em là cự giải. Cung mặt trời là song tử. Hai luồng suy nghĩ lý trí và tình cảm . Nhưng lúc nào cũng là tình cảm . Cuối năm rồi vẫn nặng nề

  5. Mình cảm nhận có 1 liên kết sâu sắc với một người, nhưng ko biết có phải do bản thân suy nghĩ sẽ có cơ hội gặp lại và nói chuyện lại với họ. Mình vs họ có khoảng cách địa lý, bạn ấy ở nước ngoài lận. Mình vs bạn ấy biết nhau qua bố mẹ 😐 mình vs bạn ấy chỉ gặp nhau nhưng chưa bđầu nc với nhau :))))) Hope to see him soon 😌

  6. Chúc chị năm mới vui vẻ ❤️❤️❤️🙆🏻‍♀️🙆🏻‍♀️🙆🏻‍♀️

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *