KHÁM PHÁ – Vũ Trụ Là…Vô Tận || Thuyết minh

Tổng HợpVũ trụ bao gồm tất cả các vật chất và không gian hiện có được coi là một tổng thể. Kích thước của vũ trụ hiện tại là không rõ, nó đã được mở rộng kể từ khi thành lập ở Big Bang khoảng 13 tỷ năm trước Vũ trụ bao gồm các hành tinh, sao, thiên hà, các thành phần của không gian liên sao, những hạt hạ nguyên tử nhỏ nhất, và mọi vật chất và năng lượng. Vũ trụ quan sát được có đường kính vào khoảng 28 tỷ parsec (91 tỷ năm ánh sáng) trong thời điểm hiện tại và ước tính có khoảng 2 nghìn tỉ thiên hà trong vũ trụ quan sát được. Các nhà thiên văn chưa biết được kích thước toàn thể của Vũ trụ là bao nhiêu và có thể là vô hạn. Những quan sát và phát triển của vật lý lý thuyết đã giúp suy luận ra thành phần và sự tiến triển của Vũ trụ.

Nguồn: https://seoredefined.com/

Xem thêm bài viết khác: https://seoredefined.com/tong-hop/

21 thoughts on “KHÁM PHÁ – Vũ Trụ Là…Vô Tận || Thuyết minh

  1. Thuở sơ khai khi chưa có kính thiên văn, chưa có điện thắp sáng, chưa có internet… con ng chỉ có thể nhìn lên trời bằng mắt thường và tưởng tượng ra vũ trụ xung quanh chúng ta.

  2. CUỐI CÙNG VŨ TRỤ MÀ TA ĐANG SỐNG , ĐANG TƯỞNG TƯỢNG 1 GIỜ 30 PHÚT VỪA QUA CHỈ LÀ 1 TRONG HÀNG TỶ TỶ TỶ CỦA TẤT CẢ VŨ TRỤ .

  3. Giọng đọc của a thật tuyệt . Như sinh ra để đọc thuyết minh về vũ trụ . Truyền cảm . Thu hút ….

  4. Vật chủ càng nhỏ thì thời gian đối với nó càng lớn và ngược lại..có thể chúng ta và cả vũ chỉ là những vật chủ đang kí sinh trên một vật chủ khổng lồ chăng..nếu có thật thì thời gian hàng triệu năm ánh sáng của chúng ta đối với họ chỉ trong chốc lát thôi

  5. Có câu : Những gì ta biết như 1 giọt nước những gì ta chưa biết là cả 1 đại dương 🙉🙉🙉

  6. Chúng ta không nhìn thấy được vũ trụ hiện tại. Thứ ta nhìn thấy chỉ là quá khứ hàng tỉ năm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *