"Như những phút ban đầu" cực phiêu với Hoài Lâm – Hoài Vũ | HTV GIỌNG ẢI GIỌNG AI MÙA 2 | GAGA #13

Tổng HợpCú pháp tìm nhanh chính xác: “HTV GAGA” hoặc “GAGA Tap XYZ”.
HTV GIỌNG ẢI GIỌNG AI MÙA 2 | GAGA #13 FULL | 30/12/2017
Playlist full:
“Giọng Ải Giọng Ai” LÀ Gameshow âm nhạc đầu tiên dành cho người “hát hay không bằng hay hát”, phát sóng định kỳ vào 19g00 thứ Bảy hàng tuần trên HTV7.
Giọng Ải Giọng Ai là game show về âm nhạc “bá đạo” nhất khi có sự kết hợp giữa nhiều yếu tố như âm nhạc, hài hước và cả tư duy phán đoán.
Starring: Trấn Thành, Thu Trang, Trường Giang, Ốc Thanh Vân và đặc biệt là các ca sĩ khách mời “khủng” sẽ xuất hiện ở mỗi tập phát sóng.
Với format mới lạ, Giọng Ải Giọng Ai là chương trình có cấu trúc 3 vòng thi: vòng Tạo Hình, vòng Lip Sync và vòng Ai Là Ca Sĩ?

********************
HTV Entertainment, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV).
* Đăng ký:
* Website:
* Facebook:

Nguồn: https://seoredefined.com/

Xem thêm bài viết khác: https://seoredefined.com/tong-hop/

26 thoughts on “"Như những phút ban đầu" cực phiêu với Hoài Lâm – Hoài Vũ | HTV GIỌNG ẢI GIỌNG AI MÙA 2 | GAGA #13

  1. Mong HL sống vv hp và mãi khỏe mạnh hát ngày càng hay và đi đúng con đường mà Lâm lựa chọn nhé.. mãi là người yêu thích giọng hát của lâm… ❤❤❤❤

  2. Mấy hôm nay báo nói Hoài Lâm nhiều, lại nói về cuộc sống của anh… Thăng trầm nhiều quá anh nhỉ? Không biết bao giờ anh mới comback lại. Là một fan của anh, em mong mọi chuyện sẽ sớm lắng xuống. Nhớ giọng hát của anh quá, tìm lại video này nghe :* Mong mọi chuyện sẽ ổn và khán giả sẽ sớm thấy một Hoài Lâm mới sau một thời gian dài lui về phía sau!

  3. Hoài Lâm e la 1 tài năng… ước gì ho HL tro lai.luc này … nghe 2 từ mãi mãi nghe nổi da gà

  4. Thật sự rùng mình với cái cách Lâm bè, khủng khiếp thật. Thấy Trấn Thành vỗ tay là mà sướng giùm Lâm luôn. 2020 nghe đc vụ ko hay gia đình nhỏ của Lâm. Chỉ cầu chúc cho Lâm khỏe mạnh và lấy lại được đam mê để có thể quay trở lại cống hiến cho nền âm nhạc nước nhà. <3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *