SONG HOA ĐIẾM 18 + | Phim chiếu rạp hay nhất Hàn Quốc 2019 | A Frozen Flower | Bà tân VLog

Tổng HợpSONG HOA ĐIẾM FULL HD | Phim chiếu rạp 18+ hay nhất Hàn Quốc năm 2019 | A Frozen Flower | Bà tân VLog
—–► ĐĂNG KÝ KÊNH để theo dõi thêm nhiều bộ phim đặc sắc nhất
=========================
Hôm nay mình sẽ giới thiệu các bạn bộ phim Song Hoa Điếm FULL HD – A Frozen Flower được đánh giá là Phim cổ trang 18+ hay nhất lịch sử Hàn Quốc với nhiều cảnh quay táo bạo.
Nội dung phim:
Nhà vua xứ Cao Ly (do Jo Jin Moo đóng) đã xây dựng cho riêng mình một đội thị vệ bao gồm 36 chiến binh trẻ tuổi.

Trong đó người đứng đầu là tướng quân Hong Lim (do Jo In Sung đóng). Hong Lim và nhà vua từ nhỏ đã cùng nhau múa kiếm, đánh đàn nên giữa hai người đã nảy sinh một tình yêu đồng giới.

Tuy nhiên vì mối quan hệ ngoại giao nhà vua đồng ý lấy công chúa của triều Nguyên làm vợ. Tuy cưới nhau đã lâu nhưng nhà vua và Hoàng Hậu (Song Ji Hyo đóng) vẫn chưa động phòng vì nhà vua không thể quan hệ xác thịt với phụ nữ.

Người duy nhất mà ông ngủ cùng là Hong Lim. Vào đúng lúc ấy thì triều đình Nguyên và các đại thần đều gây sức ép buộc nhà vua phải sinh con, nếu không họ sẽ lập em họ của ông lên ngôi vua. Nhà vua quyết định đưa ra một mệnh lệnh kì hoặc đó là ra lệnh cho người tình của ông là Hong Lim quan hệ với vương hậu để bà có thể mang thai. Họ có 3 đêm để thực hiện yêu cầu của nhà vua.

—–► ĐĂNG KÝ KÊNH để theo dõi thêm nhiều bộ phim đặc sắc nhất
#songhoadiem #AFrozenFlower #koreanmovie

Nguồn: https://seoredefined.com/

Xem thêm bài viết khác: https://seoredefined.com/tong-hop/

27 thoughts on “SONG HOA ĐIẾM 18 + | Phim chiếu rạp hay nhất Hàn Quốc 2019 | A Frozen Flower | Bà tân VLog

  1. Coi khóc thương ht quá trời. Nhìn ánh mắt sáng lên khi thấy hl lúc ra khỏi cung đó hay cái khuôn mặt ẩn nhẫn khi nhìn người mình yêu đi qh với hh đó. Cmn quá là đau lòng. Kết buồn

  2. Ko thể tin dc, ở đây chỉ thiếu có vài giây của tập phim mà thay đổi toàn cậu chuyện , tò mò vì loạt cm of mọi ng, tìm đến bản full mới ngỡ ngàng nhận ra…kỳ thực Hong yêu vua, cái xoay đầu nhìn về phía người trc khi chết, đến cuối cùng cả hai đều chết trong đau khổ mà ko biết sự thật, bởi vậy trong đam, thật ghét nv nữ, Cũng cảm thấy khó chịu vì Hong lạc lối vì nv ấy.Phim hay nếu biết nhận định đúng chất of nó, các bạn mê đam nên tìm bản full mà xem

  3. Tội nghiệp tướng quan lam theo loi vua va roi cuối cung chịu vết thương ngoài lẫn the xac

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *