SONG TỬ✨TÌNH YÊU NĂM 2020

Tình YêuHi beautiful souls 🦋
Xin chào các bạn đến với Honey Tarot,

Đây là trải bài chung theo cung hoàng đạo – cách thức xem các trải bài này là video sẽ phù hợp khi các bạn có cung Mặt trời (cung hoàng đạo theo ngày sinh dương lịch), hoặc Mặt trăng, hoặc Điểm Mọc, hoặc sao Kim, hoặc cung nhà thứ 7 thuộc vị trí này.

Nếu các bạn chưa có bản đồ sao cá nhân, có thể lập Bản đồ sao cá nhân theo đường link dưới đây (giờ sinh – ngày tháng năm sinh tất cả là dương lịch):

Vì đây là trải bài chung cho tất cả các bạn có vị trí cung hoàng đạo đó nên hãy cởi mở khi xem vì có thể sẽ không đúng hết toàn bộ.

Xin hãy lưu ý rằng:

➖vì là trải bài chung mang nhiều nguồn năng lượng nên sẽ không đúng hết với tất cả các bạn – có khi đúng có khi không nên hãy xem với tinh thần cởi mở.

➖các cung được nhắc đến trong trải bài không nhất thiết phải là cung hoàng đạo – đó là năng lượng nổi bật của trải (ví dụ: bạn là Nhân mã nhưg tụ bài đề cập là Thiên bình cũng ko ảnh hưởng gì)

➖ thời gian là tương đối – tất cả các video dù mình ghi Tháng nào đó thì ở thời điểm các bạn bấm vào và tìm kiếm thông điệp vẫn dc tính ở thời điểm đó. Nghĩa là ko có một mốc thời gian xác định nào cả.

🟡 Các bạn nào có nhu cầu book xem riêng (18+) xin hãy liên hệ với mình qua:

🔹Facebook: Honey Tarot

Mình chỉ nhận lịch qua Facebook và sẽ phản hồi bạn khi check đến lượt. Mình rất tôn trọng mọi ng nên ai nhắn trc mình sẽ vẫn theo thứ tự mà check chứ ko check ưu tiên. Mình phản hồi khi mình có khả năng nhận thêm hay lịch trống. Mng lưu ý điểm này giúp mình nhé !
________________________
Hãy theo dõi mình qua Instagram để theo dõi lịch up các video và thông điệp mình chia sẻ thêm về cuộc sống:

Instagram: honeytarot_

(Không nhận book lịch qua insta này)

Contact – for business only:
honeytarot0111@gmail.com

Rất cảm ơn mng đã ghé qua kênh Honey Tarot và mong mng luôn dc truyền đến những nguồn năng lượng tích cực từ mình 🥰

*Tarot cho mục đích giải trí qua tất cả các video này
*Tarot for entertainment only

#honeytarot #songtu #12cunghoangdao #tarot

Nguồn: https://seoredefined.com/

Xem thêm bài viết khác: https://seoredefined.com/tinh-yeu/

18 thoughts on “SONG TỬ✨TÌNH YÊU NĂM 2020

  1. Mình lúc nào cũng là người rời đi trước và mình kiểu sợ cái gì á … Mình đang trên hành trình độc thân dài hạn vì chưa dám đối mặt với chính bản thân mình và lúc nào cũng phân vân rất nhiều. Vì mình luôn kiểu nhanh thèm chóng chán. Cảm ơn Honey đã chia sẻ với bọn song tử chúng mình.💞💞

  2. Công việc : Hãy để tự nhiên. Sẽ có những điều tốt đẹp hơn . Ko ai quyết định cuộc đời bạn thay bạn . Quá khứ ko thay đổi đc. Hiên tại thị đang diễn ra.tương lai thì ko biết. Cân nhắc

  3. C đang buông bỏ Mqh làm minh tổn thương quá nhiều bn năm nay.Giờ chỉ muốn binh yên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *