Thiên Bình 🌠 Tình Yêu Tháng 6 | Honey Tarot

Tình YêuHi beautiful souls 🦋
Xin chào các bạn đến với Honey Tarot,

Đây là trải bài chung theo cung hoàng đạo – cách thức xem các trải bài này là video sẽ phù hợp khi các bạn có cung Mặt trời (cung hoàng đạo theo ngày sinh dương lịch), hoặc Mặt trăng, hoặc Điểm Mọc, hoặc sao Kim, hoặc cung nhà thứ 7 thuộc vị trí này.

Nếu các bạn chưa có bản đồ sao cá nhân, có thể lập Bản đồ sao cá nhân theo đường link dưới đây (giờ sinh – ngày tháng năm sinh tất cả là dương lịch):

Vì đây là trải bài chung cho tất cả các bạn có vị trí cung hoàng đạo đó nên hãy cởi mở khi xem vì có thể sẽ không đúng hết toàn bộ.

Xin hãy lưu ý rằng:

➖vì là trải bài chung mang nhiều nguồn năng lượng nên sẽ không đúng hết với tất cả các bạn – có khi đúng có khi không nên hãy xem với tinh thần cởi mở.

➖các cung được nhắc đến trong trải bài không nhất thiết phải là cung hoàng đạo – đó là năng lượng nổi bật của trải (ví dụ: bạn là Nhân mã nhưg tụ bài đề cập là Thiên bình cũng ko ảnh hưởng gì)

➖ thời gian là tương đối – tất cả các video dù mình ghi Tháng nào đó thì ở thời điểm các bạn bấm vào và tìm kiếm thông điệp vẫn dc tính ở thời điểm đó. Nghĩa là ko có một mốc thời gian xác định nào cả.

🟡 Các bạn nào có nhu cầu book xem riêng (18+) xin hãy liên hệ với mình qua:

🔹Facebook: Honey Tarot

Mình chỉ nhận lịch qua Facebook và sẽ phản hồi bạn khi check đến lượt. Mình rất tôn trọng mọi ng nên ai nhắn trc mình sẽ vẫn theo thứ tự mà check chứ ko check ưu tiên. Mình phản hồi khi mình có khả năng nhận thêm hay lịch trống. Mng lưu ý điểm này giúp mình nhé !
________________________
Hãy theo dõi mình qua Instagram để theo dõi lịch up các video và thông điệp mình chia sẻ thêm về cuộc sống:

Instagram: honeytarot_

(Không nhận book lịch qua insta này)

Contact – for business only:
honeytarot0111@gmail.com

Rất cảm ơn mng đã ghé qua kênh Honey Tarot và mong mng luôn dc truyền đến những nguồn năng lượng tích cực từ mình 🥰

*Tarot cho mục đích giải trí qua tất cả các video này
*Tarot for entertainment only

#honeytarot #thienbinh #12cunghoangdao #tarot

Nguồn: https://seoredefined.com/

Xem thêm bài viết khác: https://seoredefined.com/tinh-yeu/

23 thoughts on “Thiên Bình 🌠 Tình Yêu Tháng 6 | Honey Tarot

  1. Mình cự giải nghe về nyc thiên bình. Mình với anh ý ct đc 2 tháng r thì tháng này anh ý có liên lạc lại với mình lấy lý do cv để nhờ mình giảng bài, mình đồng ý vì vẫn muốn cho mqh thêm cơ hội. Nhưng có lẽ trong lúc yêu mình cho đi quá nhiều và bây h anh ý có nhiều sự lựa chọn, có lẽ anh ý nghĩ lúc nào mình cũng ở bên anh ý nên mình cảm thấy anh ý k trân trọng, giờ mình quyết định sẽ ra đi thực sự, tìm cho mình cơ hội mới dù mình vẫn còn hướng về anh ý. Đau lòng nhưng mình k biết phải làm sao cả vì từ lúc ct mình chờ mãi vẫn k nhận đc lời offer gì…

  2. :(( e xem song tử la ny e va e thiên binh thì 2 câu chuyện của 2 cung này giống với hiện tại em và nyc đag gặp phải, e đã quay lại quen nyc nhưng trước đó ct nên bây giờ e chưa có nhiều cảm xúc gì với nyc như xưa nữa. Mặc dù trước đó e và ng đó có ki niệm và ty sâu đậm r

  3. Trải bài đúng thật sự chị ơi. Nhưng theo phía đổi chiều lại, bạn ấy là người bỏ đi trước với lí do muốn tập trung cho sự nghiệp và hoàn thiện bản thân mình, tự bảo mình là con người rất toxic nên không muốn em vướng vào. Sau năm lần bảy lượt mặt dày chỉ để muốn nói chuyện cho ra lẽ thì nhận lại là sự thờ ơ lẩn tránh, cách đây vài tháng em quyết định buông thật sự ko nghĩ đến nữa, nhưng lại liên tiếp xem trúng trải bài bảo vẫn còn sự liên kết nào đó. Ko biết có thật sự gặp lại nhau hay ko nữa… anw rất cảm ơn trải bài của chị ạ 🙆

  4. Mình cung nước mà nghe trải bài của thiên bình lại thấy đúng và giống với mình và họ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *