Vlog#3: 7 CÁCH TẠO KIỂU TÓC ĐƠN GIẢN CHO MÙA HÈ VỚI CHIẾC KHĂN | Mai Mỹ Uyên

Thời TrangXin chào mọi người. Mình mong rằng vlog này sẽ có thể gợi ý và khiến mùa hè của các bạn thêm xinh đẹp. Những kiểu tóc trong video này rất đơn giản và tiết kiệm được thời gian. Như các bạn thấy đó, trong video tình trạng tóc mình không cần quá dài (mình vừa cắt), và mình cố tình để khá ẩm, như thế sẽ dễ tạo kiểu hơn. Các bạn nữ không cần phải lo lắng nếu như khi đi biển hay đi du lịch ở nơi có khí hậu ẩm khiến tóc bết, vì với những kiểu tóc này thì tóc càng ẩm càng dễ vào nếp đó nha^^ Hãy chọn cho mình những chiếc khăn phù hợp với màu tóc và trang phục nhé! Cám ơn vì đã theo dõi và quan tâm đến những video của mình!
Facebook: www.facebook.com/sue.kyuri
Instagram: www.instagram.com/suekyuri/?hl=vi
#taokieutoc #maimyuyen #easyhairstyles #hairstylswithscarf

Nguồn: https://seoredefined.com/

Xem thêm bài viết khác: https://seoredefined.com/thoi-trang/

25 thoughts on “Vlog#3: 7 CÁCH TẠO KIỂU TÓC ĐƠN GIẢN CHO MÙA HÈ VỚI CHIẾC KHĂN | Mai Mỹ Uyên

  1. Đã quá lâu để cho ra 1 chiếc vlog. Mình đang không biết nên làm chủ đề gì tiếp theo đây 🧐 Mọi người có thể comment gợi ý cho mình nhé! Đừng quên ấn Subscribe, Like, Share cho video của Uyên nha 🌸 Cám ơn mọi người rất nhiềuuuuu.

  2. nếu xác định làm youtube thì nên ra video đều, ko thì mọi người sẽ rất chóng quên e (trên yt thôi) hoặc youtube sẽ ko gợi ý đến những người xem khác, dẫn đến người xem chủ yếu là ng biết đến e trên fb, ins, lượt view lẫn sub sẽ ko thể cao được.
    a nghĩ 1 tuần 1-2 vid là ổn.

  3. Ô chị uyên nè hôm lâu rồi chị vào hội an chơi e thấy chị quen lắm huhh mà e chục hình với c ngọc chứ mấy huhu

  4. một video khởi đầu cho 1 kênh beauty blogger, ở video này có hướng dẫn cụ thể cùng thời gian ngắn giúp video sẽ chất lượng hơn và tiếp cận người xem dễ dàng hơn, chị nên khái thác những video như thế này vì nếu chị định làm 1 beauty blogger thì đây sẽ là 1 cách làm video hay đơn giản hơn rất nhiều, 1 sự đầu tư chất lượng với các video trước. Có thể thu voice ở 1 dạng và quay 1 dạng, như vậy sẽ giúp video có âm lượng tốt hơn, chất lượng không hề giảm thậm chí tốt hơn nếu biết kết hợp dù vậy sẽ mất thời gian hơn ( tỉ lệ thuận với độ dài video, tuy nhiên các beauty blogger sẽ cố gắng cô đọng lại nội dung vậy nên có thể giảm thiếu phần nào thời gian)

  5. uyên hay đi nước ngoài,làm chủ đề đi du lịch nè,cái đó hay hơn ắ
    chia sẻ kinh nghiệm đi du lich ắ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *